Chi phí học nghề tóc tại Hà Nội khoảng bao nhiêu tiền?

Khi lựa chọn trung tâm thì chi phí học cắt tóc là một trong những tiêu chí để các học viện lựa chọn. Bởi nếu mức giá học phí quá cao, nhiều người lại khó đáp ứng, còn nếu dạy cắt tóc học phí rẻ quá cũng không an tâm về chất lượng. Vậy 1 khóa học cắt tóc hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý?

Những yếu tố quyết định đến chi phí học nghề tóc

Khi cân nhắc chi phí học nghề tóc bao nhiêu tiền, bạn phải dựa vào mong muốn học nghề của bản thân ở mức độ nào, mục đích học xong là để làm gì. Và cả những yêu cầu của bạn đối với nơi đào tạo nghề. Bởi chi phí học tập cũng gắn liền với chất lượng đào tạo. Hiện nay, bạn có thể tham gia học nghề tóc ở những trường đào tạo chuyên nghiệp, hay học theo dạng vừa học vừa làm ở các tiệm tóc, salon tóc… thế nên chi phí sẽ rất khác nhau.

Những yếu tố quyết định chi phí học nghề tóc bao nhiêu tiền mà bạn cần cân nhắc để lựa chọn gồm có:

– Nội dung khóa học: bạn sẽ chọn học khóa nào, khóa cơ bản, nâng cao hay khóa trọn gói, học thợ phụ hay thợ chính, học tóc nam hay tóc nữ.

– Đội ngũ giảng viên: đây là yếu tố bạn cần đặt lên hàng đầu. Bởi chính những người giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, biết cách giảng dạy, theo sát thực tế sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh đấy. Dĩ nhiên chỉ có những nơi đào tạo uy tín, chuyên nghiệp mới có chất lượng giảng viên như vậy.

– Chất lượng giảng dạy: bạn có được học chuyên sâu hay không, có được thực hành thường xuyên và theo sát chỉnh sửa. Mỗi lớp số lượng học viên như thế nào. Hay chỉ là mô hình dạy chung chung, nhiều học viên quá dẫn đến hiệu quả giảng dạy bị giảm đi

– Môi trường học tập: trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất có đầy đủ, khang trang hay không. Học viên có được trang bị đồ nghề, máy móc, dụng cụ, tóc giả, hóa chất… trong suốt quá trình học hay không.

– Các chi phí phát sinh khác: chi phí học nghề tóc còn phải tính đến việc các phí mua dụng cụ học, mua hóa chất, mướn mẫu thực hành, chi phí ăn ở nếu học ở xa. Bạn nên chọn trường có bao trọn gói chi phí này, hoặc hỗ trợ nhiều là tốt nhất.

Tiết lộ mức học phí cho một khóa học đào tạo nghề tóc tại Hà Nội

Chi phí học cắt tóc ở mỗi trung tâm dạy nghề tóc là khác nhau, sẽ có những mức học phí cụ thể theo từng chương trình, khóa học. Thông thường, các khóa học cắt tóc cơ bản đến nâng cao sẽ có thời gian học từ 4-6 tháng. Với một số chương trình hoặc khóa học chuyên sâu có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn, khoảng từ 1-2 năm.

Do đó, 1 khóa học cắt tóc hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn. Có nhưng trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ chỉ khoảng từ 6-7 triệu đồng/khóa. Nhưng có những trung tâm có mức học phí cao hơn, từ 10-20 triệu đồng/khóa, thậm chí với những khóa học chuyên sâu, chi phí học cắt tóc có thể lên tới 30-40 triệu đồng hoặc hơn.

Chính vì thế, khi tham khảo về chi phí học cắt tóc, bạn hãy xem xét đồng thời tới trung tâm dạy nghề tóc mà bạn đang có ý định lựa chọn. Bạn có thể tham khảo trung tâm đào tạo nghề tóc Dung Trần Academy tại địa chỉ 94 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. CEO Dung Trần là người thành lập nên trung tâm từ năm 2003. Đến nay, học viện Dung Trần đã trở thành nơi các học viên hay khách hàng yên tâm “chọn mặt gửi vàng” sau nhiều năm chị làm nghề và giảng dạy. Học viên tìm đến trung tâm có ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của tổ quốc.

Được mệnh danh là trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp, học viên Dung Trần sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về tóc một cách đầy đủ và bài bản. Nhiều học viên tìm đến các khóa học ở đây không chỉ vì độ nổi tiếng mà còn bởi những giá trị hấp dẫn mà họ có thể nhận được:

Tham gia khoá đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về tóc: Học viên sẽ được tìm hiểu về các vấn đề của tóc, cách tạo mẫu tóc, cắt, uốn, nhuộm, hấp, phục hồi tóc hư tổn… Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức đầy đủ nhất về chăm sóc tóc.

Được thực hành tạo mẫu tóc trên mẫu thật dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên, kỹ thuật viên hàng đầu về tóc và giảng viên nổi tiếng Dung Trần. Điều này là sự khác biệt lớn nhất so với các học viện khác. Nhờ đó, học viên có quá trình thực hành để nắm bắt những khó khăn trong thực tế hành nghề.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp: Trung tâm đào tạo nghề tạo điều kiện cho các học viên được làm việc tại chính học viện sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những chiến thuật của Dung Trần Academy để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo nghề tóc, mời các học viên liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *