Chương trình kết nối siêu HOT dành cho doanh nghiệp

Thực hiện Quyết định số: 999 QĐ-TTG, ngày 12 tháng 8 năm 2019 của Thủ Tướng Chính Phủ về Phê duyệt Đề án thúc đẩy mô hình Kinh tế chia sẻ; Được sự ủng hộ và phối hợp đồng hành của Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Ma-Roc; Viện Hàn Lâm Khoa – Học Xã Hội Việt Nam. Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông cùng Công ty TNHH Đại Đồng Thủ Đô Tổ chức Chương trình: “Định vị Doanh nghiệp – Hợp tác Quốc tế năm 2023”.

Chương trình: “Định vị Doanh nghiệp – Hợp tác Quốc tế năm 2023” nhận được sự ủng hộ và phối hợp đồng hành của Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Ma-Roc; Viện Hàn Lâm Khoa – Học Xã Hội Việt Nam. Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông cùng Công ty TNHH Đại Đồng Thủ Đô

Sự kiện được tổ chức tại Trống đồng Palace Cảnh Hồ số 73B Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội   

Sự kiện: “Định vị Doanh nghiệp – Hợp tác Quốc tế” đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đến với người tiêu dùng và đối tác kinh doanh. Thúc đẩy sự lan tỏa trong Nước với Quốc tế tạo ra hiệu quả truyền thông tốt hơn hiệu ứng cho các Công ty nhằm tháo gỡ những khó khăn, đưa ra giải pháp chữa lành những nỗi đau cho Doanh nghiệp. Đặc biệt bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng thông qua công nghệ chống hàng giả Việt Nam.

Sự kiện: “Định vị Doanh nghiệp – Hợp tác Quốc tế” đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đến với người tiêu dùng và đối tác kinh doanh

Chương trình là cầu nối giao thương, mở ra cơ hội mới mang lại niềm tin cho khách hàng bởi sự đánh giá khách quan giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm với cái nhìn toàn diện nhất về những ưu điểm vượt trội bằng sự hợp tác thương mại sản phẩm thực tế. Khuyến khích các Doanh nghiệp Việt Nam tiếp xúc trực tiếp từ 20 Đại sứ quán các Nước trên Thế giới và trên 300 -500 Doanh nghiệp trong Nước để tìm hiểu thị trường kinh tế cùng ký kết hợp tác thương mại.

Định vị Doanh nghiệp – Hợp tác Quốc tế như một hồi chuông thông báo cho toàn bộ cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhận biết thương hiệu. Thể hiện giá trị của sản phẩm và doanh nghiệp của các bạn trên thị trường Việt Nam và Thế giới, đồng thời tôn vinh các Doanh nhân, Cá nhân, Tổ chức Kinh tế – Xã hội tiêu biểu góp phần nâng cao vị thế của đất nước trên trường Quốc tế.

Chia sẻ với các PV: Bà NGỌC LAN – Phó Chủ Tịch Truyền Thông Cty TNHH Đại Đồng Thủ Đô, Tổng Đạo Diễn Chương Trình: Tuy thời gian phát động và chuẩn bị còn nhiều việc, nhưng với sự đồng lòng của các thành viên trong BTC cùng sự quan tâm, ủng hộ của các đại sứ quán và ban ngành trung ương đến địa phương trên các Tỉnh Thành Bắc Trung Nam hội sứ quán quốc tế rất hào hứng.  Chúng Tôi tin rằng sự kiện sẽ thành công rực rỡ. Chương trình “ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU HỢP TÁC QUỐC TẾ “cho những Doanh nghiệp cá nhân hoạt động trong nước cũng như ngoài nước sẽ được chuyển mình mạnh mẽ!

Bà NGỌC LAN – Phó Chủ Tịch Truyền Thông Cty TNHH Đại Đồng Thủ Đô, Tổng Đạo Diễn Chương Trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *