Có nên lựa chọn truyền thanh thông minh không? Tại sao?

Truyền thanh thông minh là giải pháp đột phá về chuyển đổi số của hệ thống đài truyền thanh cơ sở. Nói sâu hơn, hệ thống này ra đời nhằm giải quyết bài toán truyền thông thông tin giữa chính quyền và người dân các địa phương, cung cấp thông tin hữu ích về lợi ích, chính sách, thiên tai, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp,…

Truyền thanh thông minh – Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và sức lực

Thay vì phải miệt mài biên tập, căn giờ bắt sóng hay đến tận địa điểm phát thanh như trước đây thì với hệ thống truyền thanh thông minh, công việc của các phát thanh viên sẽ đơn giản, nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cụ thể, hệ thống truyền thanh thông minh sẽ giúp cho các phát thanh viên:

  • Không cần tới địa điểm làm việc mà vẫn có thể truyền tải thông tin khẩn cấp một cách đầy đủ, chính xác đến người nghe.
  • Không cần mic phát thanh, chỉ cần bộ thu phát có lắp sim 3G, 4G, loa và một trong các thiết bị thông minh như thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại… đã có thể hoàn tất công việc.
  • Có thể tiến hành phát thanh, truyền thông tin dưới nhiều hình thức như văn bản, file ghi âm, video với âm thanh tương thích với thị hiếu người tiếp nhận thông tin.
  • Lên lịch phát sóng cho các chương trình truyền thanh theo ngày, theo tuần dễ dàng, nhanh chóng

Truyền thanh thông minh được ứng dụng như thế nào?

Truyền thanh thông minh phát sóng trên nền tảng data 3G, 4G, internet và ứng dụng công nghệ internet vạn vật (IoT) quản lý từng thiết bị phát thanh, đảm bảo sự thông suốt và đa dạng của thông tin.

Ở phạm vi thôn, xã, huyện, thị trấn,… truyền thanh thông minh giúp người dân có thể nắm được thông tin thời sự quốc tế, trong nước, địa phương; tình hình phát triển kinh tế – xã hội, tiến bộ khoa học kỹ thuật, thông tin hữu ích về các lĩnh vực của đời sống xã hội; thông tin cảnh báo, thông báo của chính quyền địa phương, cơ quan chức năng… 

Ngoài ra, truyền thanh thông minh còn được lắp riêng ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy hay phạm vi các cơ quan, công sở… để phục vụ từng nhu cầu riêng biệt như thông tin giữa người lãnh đạo và người lao động, cung cấp thông tin hữu ích về lợi ích, chính sách, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp,…

>> Xem thêm: Hệ thống truyền thanh nhà xưởng thực sự cần thiết trong thời đại số?

Lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh chất lượng, giá tốt ở đâu?

AMZ là đơn vị phân phối hệ thống truyền thanh thông minh không dây uy tín hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm được phân phối tại AMZ đều được đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Thiết bị truyền thanh thông minh AMZ của Công ty Cổ phần AMZ Việt Nam đáp ứng QCVN và hợp quy theo thông tư 11/2020/TT-BTTTT ngày 14/05/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Ngoài ra thiết bị này còn đạt chứng chỉ bảo mật an toàn thông tin do VNCERT – Cục An toàn thông tin – BTTTT cấp 19/5/2022. 

Lựa chọn truyền thanh thông minh cùng Công ty Cổ phần AMZ Việt Nam, chúng tôi cam kết:

  • Đưa ra tư vấn từ thực tiễn, đảm bảo sát nhất theo đặc thù, mong muốn của địa phương
  • Cung cấp giải pháp đồng bộ, thiết bị hiện đại, chất lượng vượt trội, giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu đến 30%
  • Hướng dẫn vận hành tỉ mỉ, đảm bảo theo sát mọi hoạt động để kịp thời hỗ trợ các địa phương
  • Lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh chi phí hợp lý, chính sách hậu mãi tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sự hài lòng của quý khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ là thành công của chúng tôi. Liên hệ ngay với AMZ ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt giải pháp truyền thanh thông minh mới nhất!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *