Công bố Phó Chủ tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hương Thảo Group Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Trần Thị Nhung

Là một trong những “sứ giả” đặc biệt của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group; Giám đốc phát triển hệ thống Trần Thị Nhung không chỉ góp phần mang các sản phẩm chất lượng của Tập đoàn đến với người tiêu dùng mà còn truyền đi những thông điệp tích cực và ý nghĩa trong kinh doanh đến với cộng đồng. Với chị, bí quyết “vàng” để gặt hái được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp chính là đặt trọn niềm tin vào bản thân và hành động quyết liệt với phương châm làm việc Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”.

Công bố Phó Chủ tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hương Thảo Group Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Trần Thị Nhung

Cũng giống như bao cô gái khác, Mrs. Trần Thị Nhung được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất cằn cỗi Thái Nguyên, có một cuộc sống bình dị và mang bao ước mơ của một cô gái với tấm bằng cử nhân của Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội trên tay. Ngay sau khi tốt nghiệp, chị có ngay một công việc văn phòng tại Ngân Hàng Phát Triển Việt Nam. Ban đầu, Mrs. Trần Thị Nhung chỉ suy nghĩ đơn giản rằng làm việc hết mình để có thu nhập ổn định nuôi sống bản thân và lo cho tương lai sau này.

Nhưng càng trải nghiệm, cô gái 8X năng động càng nhận ra công việc gò bó, lặp đi lặp lại, không có tính sáng tạo này không phải là thứ mà Mrs. Trần Thị Nhung yêu thích và muốn gắn bó trọn đời. Điều đó đã khiến Mrs. Trần Thị Nhung luôn khát khao thay đổi cuộc đời, không an phận là một cô gái nghèo xuất thân từ miền nông thôn, không an phận là nhân viên công sở 8 tiếng với mức thu nhập ổn định và không có sự đột phá

Từ sự thay đổi về tư duy, Mrs. Trần Thị Nhung bắt đầu học về kinh doanh với sản phẩm của Hương Thảo Group. Từ tháng 4 năm 2021, Mrs. Trần Thị Nhung chính thức bước vào kinh doanh thêm mỹ phẩm của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group

Vượt qua mọi khó khăn thử thách, Mrs. Trần Thị Nhung chính thức trở thành Giám đốc phát triển hệ thống của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Khởi đầu khi kinh doanh mọi thứ không dễ dàng như Mrs. Trần Thị Nhung suy nghĩ. Kinh doanh online, kinh doanh hệ thống là cả một quá trình học hỏi, xây dựng và cống hiến. Khi quyết định kinh doanh Mrs. Trần Thị Nhung đã chấp nhận mình phải chạy trên đường đua. Mrs. Trần Thị Nhung liên tục tham gia các chương trình đào tạo lớn nhỏ để học hỏi cho mình kiến thức, kinh nghiệm.

Vượt qua mọi khó khăn thử thách, Mrs. Trần Thị Nhung chính thức trở thành Giám đốc phát triển hệ thống của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, đã có cho mình một đội nhóm kinh doanh hùng hậu với những người phụ nữ cùng chung mục tiêu, mỗi năm mang về doanh thu “khổng lồ” cho Hương Thảo Group và nhận được sự tin tưởng của hàng khách hàng trên toàn quốc.     

Bên cạnh đó, Giám đốc phát triển hệ thống Mrs. Trần Thị Nhung cũng chia sẻ thật nhiều bài học ý nghĩa trong kinh doanh để truyền cảm hứng cho các cộng sự tại Hương Thảo Group và cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam. Với chị, yếu tố tiên quyết để quyết định thành công trên thương trường chính là việc tin tưởng vào phán đoán của bản thân và hành động nhanh, quyết đoán.

Trong chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” được tổ chức tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian diễn ra vào ngày 25/09/2022, Mrs. Trần Thị Nhung đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ Tịch Hội Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Hương Thảo Group Hà Nội 05.

Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam. 

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối sắc đẹp & spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng.

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó chủ tịch chi hội, Mrs. Trần Thị Nhung mong muốn được giao lưu học hỏi, thiết lập các mối quan hệ, mở rộng phạm vi hoạt động, chăm sóc được nhiều đối tượng trong xã hội, các Chi hội sẽ là các cánh tay nối dài cho Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cộng đồng Việt Nam và cùng nhau đưa ngành làm đẹp phát triển.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Trần Thị Nhung cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *