Công bố Phó Chủ tịch đào tạo Chi Hội Massage Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Lê Thị Nhung

Bằng tài năng, tâm huyết với nghề và những đóng góp không biết mệt mỏi cho ngành làm đẹp Việt, vừa qua vào ngày 25/09, Chủ thương hiệu Nhung Lê spa – Mrs. Lê Thị Nhung đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ tịch đào tạo Chi Hội Massage Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Công bố Phó Chủ tịch đào tạo Chi Hội Massage Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Lê Thị Nhung

Xã hội ngày càng phát triển con người có thể ngồi một chỗ là có thể giải quyết được tất cả các việc, nó làm cho chúng ta trở nên lười vận động hơn, bệnh nghề nghiệp, bệnh tuổi già, ô nhiễm môi trường… Dẫn đến những áp lực trong cuộc sống và việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe là rất cần thiết. Giúp cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật… Chính điều ấy đã thôi thúc chị Nhung ấp ủ ước mơ trở thành một chuyên gia chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho mọi người.

Sau một thời gian kiên trì tìm tòi, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đến nay chị Lê Thị Nhung đã nắm giữ cho mình nhiều vai trò quan trọng, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ như: Người sáng lập Nhung Lê spa, Giám đốc Tokyo Nhung và chuỗi spa dưỡng sinh đông y phục hồi sức khoẻ. Với phương châm làm việc “Suy nghĩ lớn, làm việc nhỏ và hành động nhanh”.

Dù có những thời điểm khó khăn, có lúc phải nếm trái đắng thất bại, tuy nhiên chị Nhung không vì thế mà nản lòng, trái lại còn lấy đó làm động lực phấn đấu để vươn lên, thay đổi tư duy, thay đổi kết quả, chạm tay đến đỉnh vinh quang.

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Phó chủ tịch đào tạo chi hội Massage Việt Nam – Mrs.Lê Thị Nhung chia sẻ, mong muốn của chị là tham gia khối để chi hội massage ngày càng phát triển bền vững và là bộ phận không thể tách rời của ngành làm đẹp, giúp cho nhiều người có cơ hội được chăm sóc sức khỏe.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, Mrs. Lê Thị Nhung đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó chủ tịch đào tạo chi hội Massage Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó Chủ tịch Chi hội, chị Nhung hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Lê Thị Nhung cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *