Địa chỉ cung cấp hệ thống truyền thanh thông minh nhà xưởng uy tín toàn quốc

Địa chỉ cung cấp hệ thống truyền thanh thông minh nhà xưởng uy tín toàn quốc

Hệ thống truyền thanh thông minh nhà xưởng là một trong những sản phẩm hiện đại của công nghệ số. Thời gian hiện nay, trên toàn quốc đã có rất nhiều những công xưởng, nhà máy đã áp dụng truyền thanh thông minh để thay thế sứ mệnh của các hệ thống truyền thống. AMZ tự hào là địa chỉ cung cấp hệ thống truyền thanh thông minh nhà xưởng chất lượng, uy tín toàn quốc.

Truyền thanh thông minh là gì?

Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và hạ tầng đám mây nhằm thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thông có dây hay AM/ FM truyền thống như chi phí đầu tư, vận hành cao, không quản lý được thiết bị, phát thanh khó khăn, bất tiện, không lên lịch phát bản tin, nhiễu sóng, chồng chéo sóng FM. 

Hệ thống truyền thanh thông minh AMZ qua mạng internet sẽ thông qua phần mềm được lập trình sẵn , lưu trữ file ghi âm trên Cloud, điện toán đám mây, công nghệ IP,… Hệ thống thiết bị gọn nhẹ, đơn giản, lắp đặt sử dụng dễ dàng, thuận lợi cho nhân viên điều khiển, nhân sự vận hành cần ít hơn so với đài truyền thanh truyền thống. 

Giải pháp hệ thống Truyền thanh thông minh nhà xưởng ra đời nhằm giải quyết bài toán truyền thông thông tin giữa người lãnh đạo và người lao động, cung cấp thông tin hữu ích về lợi ích, chính sách, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp,…

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống truyền thanh thông minh so với truyền thanh truyền thống

Thấu hiểu những khó khăn mà người dùng gặp phải khi sử dụng truyền thanh truyền thống, hệ thống truyền thanh thông minh nhà xưởng AMZ đã cho ra đời sản phẩm với mong muốn khắc phục nhược điểm, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng:

  • Âm thanh phát ra có chất lượng tốt: Hệ thống FM có khả năng thu tín hiệu tốt, đường truyền và loa chất lượng. Chính vì vậy, âm thanh phát ra rất chính xác, êm ái, trong trẻo. Ngoài ra, âm thanh truyền đi cũng không bị nhiễu và có tiếng ồn khó chịu. 
  • Nguồn âm đa dạng: Hệ thống loa truyền không dây cho phép lấy âm từ nhiều thiết bị như micro, DVD, đài cát-xét… Điều này làm cho thông tin truyền đến người nghe trở nên đa dạng hơn. 
  • Khả năng phát thanh trực tiếp: Khách hàng có thể phát thanh trực tiếp bằng hệ thống không dây FM. Nhờ đó, người dùng sẽ đồng thời nghe thấy âm thanh trên loa phóng thanh và cả radio, đài FM… 
  • Tiết kiệm chi phí: Với hệ thống không dây, khách hàng sẽ tránh được tình trạng bị thiết dây kết nối, nhầm cổng… Từ đó, việc lắp đặt thiết bị cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. 
  • Hạn chế bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết: Sử dụng các thiết bị có dây dẫn sẽ dễ gây ra tình trạng chập điện do sấm sét. Chính vì vậy, việc sử dụng các thiết bị không dây sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng của bạn. 
  • Đảm bảo độ bền: Hệ thống âm thanh không dây FM được làm bằng những chất liệu cao cấp, có khả năng chống chịu tốt trước các yếu tố của môi trường. 
  • Lắp đặt dễ dàng: Bộ truyền âm thanh không dây FM có tính linh hoạt và cơ động tốt nên dễ dàng trong việc lắp đặt. Bên cạnh đó, khi sử dụng hệ thống không dây này, bạn sẽ tránh được khó khăn trong vấn đề phải kéo dây để nối thiết bị.

AMZ chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh nhà xưởng toàn quốc

Công ty Cổ phần AMZ Việt Nam là một trong những đơn vị phát triển, cung cấp và lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 thông minh từ đầu 2018 đến nay, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm phát triển và triển khai truyền thanh thông minh trên nhiều tỉnh, thành phố với sản phẩm hoàn toàn sản xuất và nghiên cứu tại Việt Nam do những kỹ sư, chuyên gia về công nghệ thực hiện. AMZ Việt Nam đã đưa giải pháp Truyền thanh thông minh nhà xưởng đáp ứng được các yêu cầu cao nhất về chất lượng, bảo mật và tính pháp lý của hệ thống. 

Hệ thống Truyền thanh thông minh AMZ (Hệ thống AMZ) bao gồm nền tảng phần mềm quản lý truyền thông thông tin và hệ thống loa phát thanh ứng dụng công nghệ IOT nhằm quản lý hoạt động truyền thông tin, đồng bộ chỉ đạo, chính sách, thông tin từ cấp trung ương đến địa phương và đến từng người dân về các thông tin hữu ích chính sách, thiên tai, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp, v.v.

Thiết bị AMZ của Công ty Cổ phần AMZ Việt Nam đáp ứng QCVN và hợp quy theo thông tư 11/2020/TT-BTTTT ngày 14/05/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Ngoài ra thiết bị còn đạt chứng chỉ bảo mật an toàn thông tin do VNCERT – Cục An toàn thông tin – BTTTT cấp 19/5/2022 nên được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. 

Hiện tại công ty đã triển khai thực tế tại nhiều địa phương trên toàn quốc, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *