Đơn vị nào đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Nhiều con người đam mê với sự nghiệp tạo mẫu tóc. Rất nhiều nhà tạo mẫu tóc, những cây kéo vàng của nghề tóc đang rất phát triển. Hiện nay nếu bạn muốn học nghề tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn có thể đến ngay Dung Trần Academy nhé.

1.Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học nghề tóc

Để có thể tìm được cơ sở học nghề tóc uy tín người học cần phải lựa chọn dựa trên một vài tiêu chí sau đây.

  • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

  • Cơ sở vật chất chất lượng

  • Chính sách hỗ trợ đầy đủ

1.1 Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên đứng lớp phải là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Ngoài ra họ phải có cách truyền đạt hợp lý để các học viên có thể nắm được các kiến thức căn bản đến nâng cao. Hơn nữa đây phải là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy để có thể thiết kế ra giáo trình sát với thực tiễn.

1.2 Cơ sở vật chất chất lượng

Nơi dạy nghề phải đảm bảo cung cấp đến cho học viên cơ sở vật chất có thể hỗ trợ trong quá trình thực hành. Và cơ sở vật chất đều phải hiện đại để có thể giúp người học tiếp cận thực tiễn một cách dễ dàng.

1.3 Chính sách hỗ trợ đầy đủ

Cơ sở đào tạo cần có những chính sách hợp lý để có thể hỗ trợ học viên trong quá trình học tại đây. Ngoài ra, các cơ sở đào tạo cần phải đảm bảo được đầu ra việc làm cho học viên.

2. Dung Trần Hair Academy – Địa chỉ học nghề tóc chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn thật sự có mong muốn tìm hiểu về nghề làm tóc thì Dung Trần Hair Academy là một nơi học nghề tóc chuyên nghiệp, uy tín tốt dành cho bạn.

Dung Trần Hair Academy có trụ sở tại 94 Ngọc Khánh, Giảng Võ được thành lập từ năm 2003, tính đến nay Dung Trần Hair Academy đã có đến gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về nghề tóc uy tín tại Việt Nam.

Với xuất phát điểm từ con số 0, Dung Trần Hair Academy với dưới sự quản lý, điều hành của Giám đốc Dung Trần đã và đang làm tốt sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ đam mê nghề tóc. CEO Dung Trần không chỉ truyền tải cho học viên các kiến thức, kỹ năng làm nghề mà còn truyền lửa tình yêu nghề để các học viên có thể tự tin vững bước trên con đường chuyên nghiệp về tạo mẫu tóc của mình. 

Tại trung tâm đào tạo nghề tóc Dung Trần Academy, có đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của không chỉ những người đang có nhu cầu học nghề mà còn dành cho cả những người làm chủ muốn nâng cao tay nghề, thợ cứng lên thợ chính và thợ chính muốn lên làm chủ.

Ngoài được tiếp cận các bài giảng hiện đại và sát với thực tế, được vừa học vừa làm, các học viên còn được tiếp xúc với máy móc, cơ sở vật chất hiện đại giúp các học viên có kỹ năng, thích nghi với những xu hướng mới nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm nơi học nghề tóc mà chưa biết ở đâu, thì Dung Trần Academy chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *