Hệ thống truyền thanh nội bộ nên sử dụng loại nào?

Lựa chọn sử dụng hệ thống truyền thanh nội bộ như thế nào vẫn là một trong những vấn đề còn rất nan giải hiện nay. Bởi nếu không tính toán kỹ và thiết kế, tư vấn không tốt sẽ dễ gây hậu quả khó lường, vừa tốn kém lại mà còn không hiệu quả.

Các loại hệ thống truyền thanh nội bộ phổ biến trên thị trường

Hệ thống truyền thanh nội bộ là hệ thống âm thanh thông báo, truyền tin được dùng nhiều trong truyền thanh thông báo cấp xã, phường, huyện, tòa nhà, nhà ga, bến cảng, đơn vị bộ đội, công an, nhà xưởng, âm thanh phòng hội thảo, hội nghị. Hiện nay, có 3 loại hệ thống truyền thanh nội bộ cơ bản: Hệ thống truyền thanh có dây; hệ thống truyền thanh không dây và hệ thống truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ thông tin 4.0.

Hệ thống truyền thanh có dây chất lượng cao, tính năng tiên tiến hiện đại, kết nối thông minh, FM, USB, bluetooth, độ bền cao, tải xa đến 20 km, đáp ứng tốt cả ở khu vực miền núi, vùng biển, hải đảo, nhà ga, bến cảng, tòa nhà chung cư, xưởng sản xuất

Hệ thống truyền thanh không dây sóng FM theo đúng quy định của nhà nước, truyền tải xa đến 50-60km không cần dùng dây truyền thanh, rất tiện lợi cho vùng núi, hải đảo, nơi địa hình khó khăn phức tạp, khó thi công.

Hệ thống truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ thông tin, còn gọi là hệ thống truyền thanh IP, kết nối internet, có thể dùng sim 3G, 4G, 5G đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam theo Thông tư số 39/2020/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hệ thống truyền thanh này có sẵn phần mềm tích hợp nhiều tính năng như: Hẹn giờ, lập lịch tự phát sóng, tự đọc văn bản, đọc file MP3…rất tiện lợi cho việc biên tập nội dung và phát thanh.  Người phát thanh chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là có thể phát thông báo, điều khiển hệ thống tại bất cứ đâu mà không cần phải đến trạm phát thanh và có thể phát thanh đi bất cứ nơi nào, đồng thời cho phép nhiều người có thể làm việc online hiệu quả.

Gần đây, rất nhiều tỉnh thành trên cả nước đã áp dụng truyền thanh thông minh để thay thế sứ mệnh của các hệ thống thế hệ cũ, điều này vừa đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân vừa góp phần tăng hiệu quả tuyên truyền trong bối cảnh xã hội ngày nay.

Đơn vị lắp đặt hệ thống truyền thanh nội bộ uy tín trên thị trường

Với 13 năm nghiên cứu, phát triển, công ty AMZ Việt Nam được biết đến như một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, điện, phát thanh – truyền hình và thiết bị đo lường, kiểm nghiệm. Hiện nay Công ty AMZ Việt Nam cũng đã sản xuất được thiết bị phát thanh thông minh, thiết bị truyền hình, bảng điện tử 4.0 mô hình phục vụ giảng dạy, thiết bị lưu điện sóng sine chuẩn (UPS), v.v….

??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Hiện tại Công ty Cổ phần AMZ  đã triển khai thực tế hệ thống truyền thanh thông minh tại tỉnh Phú Thọ; Quảng Ninh, Cao Bằng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình,… Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Tổng số lượng thiết bị đã triển khai đến nay là 3800 điểm nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Thế mạnh của AMZ Việt Nam là đội ngũ kỹ thuật có nền tảng sâu về công nghệ, chúng tôi đã trải qua việc sản xuất các sản phẩm đến hàng triệu thiết bị, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ ở chúng tôi, tôn chỉ của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh về giá, cũng như không tìm cách giảm chất lượng sản phẩm.

AMZ Việt Nam hy vọng có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cạnh tranh trên thị trường, và ghi những dòng như “Made in VietNam”, “Design in VietNam”, “Design by ‘Công ty Việt Nam’” lên chính sản phẩm của các bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *