In Bảo Đức – Địa chỉ in hũ kem thủy tinh giá tốt toàn quốc

Một trong những đơn vị chuyên nhận in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh số lượng lớn phải kể đến In Bảo Đức. Chúng tôi chuyên nhận in chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm theo yêu cầu, in hũ thuỷ tinh, in chai serum thuỷ tinh, in chai toner, in chai tinh dầu, in vỏ son…

In hũ thủy kem thủy tinh đồng hành cùng sự phát triển của nhãn hàng

In hũ kem thủy tinh hay “tân trang” hũ kem thủy tinh là phương pháp tăng độ thẩm mỹ cho bao bì mỹ phẩm phổ biến hiện nay.

In hũ kem thuỷ tinh đóng vai trò rất quan trọng trong ngành thiết kế và sản xuất chai lọ, hũ mỹ phẩm với những lợi ích tuyệt vời như:

  • Gia tăng tính linh hoạt trong thiết kế hũ kem 

Với việc áp dụng công nghệ in hũ kem thuỷ tinh hiện đại, các nhà sản xuất có thể thiết kế và in ấn họa tiết, chữ viết hoặc hình ảnh trực tiếp trên bề mặt chai lọ một cách linh hoạt và sáng tạo hơn, đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng.

  • Khả năng in nhiều màu sắc và hình ảnh phức tạp

Công nghệ in hũ kem thuỷ tinh cho phép in nhiều màu sắc và hình ảnh phức tạp trên bề mặt hũ mỹ phẩm siêu nhanh, siêu dễ dàng và chính xác. Điều này giúp cho vỏ hũ mỹ phẩm trở nên đẹp mắt hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng.

  • Tăng tốc độ hoàn thiện vẻ đẹp cho hũ mỹ phẩm

Công nghệ in trực tiếp lên hũ kem thủy tinh giúp tăng tốc độ in chai lọ, hũ mỹ phẩm so với phương pháp dán tem nhãn truyền thống. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất sản xuất mà vẫn đảm bảo giá trị cho mặt hàng kinh doanh.

  • Giảm thiểu chi phí sản xuất hũ kem

In trực tiếp lên hũ kem thủy tinh không yêu cầu sử dụng nhiều thiết bị và nhân công như phương pháp dán tem nhãn truyền thống. Do đó, đơn vị in ấn có thể tiết kiệm chi phí sản xuất và làm cho sản phẩm chai lọ mỹ phẩm trở nên độc đáo hơn, tăng tính cạnh tranh trên thị trường đồng thời giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư cho bao bì.

>> Xem thêm: In hũ mỹ phẩm thủy tinh chất lượng tại Hà Nội

In Bảo Đức nhận in hũ kem thủy tinh bao giá, bao chất lượng

In Bảo Đức chuyên cung cấp dịch vụ in hũ kem thuỷ tinh với chất lượng cao bởi sở hữu dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại và tân tiến mới nhất trên thị trường.

– Công nghệ in thủy tinh sắc nét: In Bảo Đức đảm bảo những sản phẩm hũ kem thủy tinh sẽ được in ấn sắc nét mọi chi tiết dù cho nhỏ nhất.

– Màu sắc đa dạng: Mực in được In Bảo Đức tuyển chọn kỹ lưỡng. Khi in ấn, màu sắc đảm bảo độ chuẩn xác, bạn sẽ không phải lo lắng rằng màu sắc không thật hay khác với mẫu thiết kế ban đầu.

– Mực in giữ được độ bền đẹp: Không chỉ đảm bảo về kỹ thuật in ấn, chất lượng màu sắc mực in, In Bảo Đức chắc chắn sẽ giúp cho các sản phẩm được bền đẹp, không hề gặp vấn đề phai mờ theo thời gian.

– Không lem, nhòe: Về vấn đề sản phẩm dễ bị lem, phai mờ do lúc in ấn thì nhãn hàng hãy yên tâm vào In Bảo Đức. Vì hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, bất cứ khi nào có sản phẩm lỗi hay có vấn đề gì sẽ đều được In Bảo Đức loại bỏ và thay thế làm mới hoàn toàn.

In Bảo Đức đảm bảo rằng dịch vụ in hũ kem thủy tinh tại đây chất lượng nhất, xứng đáng với niềm tin khách hàng, đối tác giao phó.

Đặc biệt công ty cũng:

– Miễn phí thiết kế 

– Hỗ trợ vận chuyển tất cả các tỉnh thành

– In test nhanh khách hàng có thể check và kiểm tra trước khi đặt hàng

– Giá cạnh tranh

– Hậu mãi hấp dẫn

Chi tiết về dịch vụ in hũ kem thủy tinh, quý đối tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *