Khóa học đào tạo kỹ năng MC chuyên nghiệp, uy tín

Khóa học MC sẽ trang bị cho người học, đặc biệt là các bạn có mong ước trở thành MC, nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc. 

Tại sao cần phải tham gia khóa học đào tạo kỹ năng MC?

Đầu tiên, chắc hẳn không ai có thể phủ nhận về tầm quan trọng của việc phát ngôn trong cuộc sống cũng như công việc. Khóa học MC là khóa học nâng cao hơn khóa học thuyết trình, đi sâu hơn về các kỹ năng cần có của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, giúp người học có thêm những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết, kinh nghiệm xử lý tình huống.

Khóa học MC sẽ trang bị cho người học, đặc biệt là các bạn có mong ước trở thành MC, nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc. Trong suốt khóa học, các học viên sẽ được học lý thuyết song song với việc làm bài tập thực hành trước lớp. Nhờ đó, khóa học sẽ giúp học viên tự tin và hoạt ngôn hơn tạo nhiều thuận lợi cho công việc và học tập sau này.

Time Star Group – Đơn vị uy tín hàng đầu trong đào tạo kỹ năng MC

Là đơn vị chuyên nghiệp trong các loại hình đào tạo nghệ thuật, năng khiếu, Time Star Group luôn thấu hiểu làm cách nào để giúp bạn trở thành Người dẫn chương trình chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực bạn chọn. Chính vì thế, trong danh sách các trung tâm có khóa học đào tạo kỹ năng MC, dẫn chương trình cho các sự kiện tại Hà Nội, Time Star Group cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

Khóa học được xây dựng thân thiện, giáo trình đặc sắc, dí dỏm, lôi cuốn; đảm bảo sau khóa học các học viên sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng đào tạo và tự tin bước vào nghề. Các giáo trình bao gồm: Tầm quan trọng của người MC?; Luyện nói – rõ ràng lưu loát; Luyện Nói – diễn cảm; Phong cách tự nhiên trên sân khấu; Xử lý các sự cố trong tiệc cưới; Biên tập kịch bản tiệc cưới; Thực hành dẫn đám cưới tại lớp; Thực tập tại các hoa viên, nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới; Sinh hoạt dã ngoại – Team building; Thi cuối khóa; Liên hoan và Cấp giấy chứng nhận

Đặc biệt, khi tham gia đào tạo tại Time Star, người học sẽ có cơ hội được tiếp xúc, nghe giảng trực tiếp bởi Mr.Snack – CEO của Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star, đạo diễn tài ba, MC chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực. 

Hơn thế nữa, Time Star Group là Công ty tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội, thường xuyên tổ chức rất nhiều các sự kiện trong năm. Vì vậy, khi tham gia đào tạo tại đây, bạn sẽ có cơ hội được thực hành trực tiếp trong các sự kiện lớn, nhỏ của công ty. Đây là một đãi ngộ lớn đối với các học viên mà không phải bất kỳ đơn vị đào tạo nào cũng có thể cung cấp.

Bên cạnh việc cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng MC, nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân cho mình, hãy liên hệ ngay với Time Star Group: 

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star 

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội 

Phone: 0974809908 

Email: timestarmediart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *