Lợi thế đầu tư của căn hộ The Sea tại Phú Quốc

Phú Quốc đang được quy hoạch trở thành đô thị biển đảo phục vụ du lịch, thương mại, dịch vụ giúp cho các dự án bất động sản mới có tiềm năng tăng giá.

Định hướng quy hoạch của Phú Quốc trong tương lai

Tỉnh Kiên Giang vừa trình Thủ tướng xem xét, phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung TP Phú Quốc đến năm 2040, nhấn mạnh phát triển Phú Quốc trở thành đô thị biển đảo đặc sắc; là trung tâm thương mại, dịch vụ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng, cảng biển và CHK quốc tế… Dự báo, dân số Phú Quốc sẽ đạt 400.000 người vào 2030 (gấp hơn 2 lần hiện tại) và 680.000 người vào 2040.


Công trình Sun Signature Gallery tại Phú Quốc. Ảnh: Sun Group.

Công trình Sun Signature Gallery tại Phú Quốc. Ảnh: Sun Group.

Những định hướng quy hoạch tạo ra cú hích phát triển kinh tế cho Phú Quốc, góp phần đưa Phú Quốc trở thành 1 trong những địa phương thu hút vốn đầu tư của cả nước.

Bên cạnh đó, theo kế hoạch, đến 2025, Phú Quốc sẽ đón 10 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 4 triệu khách quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu này, đảo ngọc cần chuẩn bị số lượng lao động, dịch vụ rất lớn. Điều này cũng đòi hỏi xuất hiện thêm các dự án bất động sản lớn với đa dạng sản phẩm như nhà ở, căn hộ, khách sạn, thương mại dịch vụ…

Loạt tiện ích của căn hộ The Sea sát biển


Phối cảnh view từ căn hộ The Sea. Ảnh: Sun Group.

Phối cảnh view từ bể bơi vô cực The Sea. Ảnh: Sun Group.

Một trong những dự án căn hộ cao tầng sát biển đang được triển khai tại Phú Quốc thời gian này là Sun Grand City Hillside Residence ở trung tâm Thị trấn Địa Trung Hải (phường An Thới).

Sau khi các tòa tháp The Hill được ra mắt, 2 tòa tháp căn hộ The Sea 16 tầng vừa ra mắt cuối năm 2021 tiếp tục thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm căn hộ cao cấp được sở hữu lâu dài, sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ tại Phú Quốc.

Theo đại diện nhà phát triển sản phẩm Sun Property (thành viên Sun Group), căn hộ The Sea được bàn giao nội thất hoàn thiện theo phong cách Santorini, có 3 tầm nhìn bao trọn biển, đồi xanh hoặc toàn cảnh thị trấn Địa Trung Hải. Cư dân tương lai của dự án còn được trải nghiệm những tiện ích như bể bơi vô cực, Sky lounge, hệ thống bể sục và xông hơi hiện đại kề bên đại dương… Ngoài ra, The Sea còn nằm gần các công trình biểu tượng đã và đang được đầu tư như Tháp đồng hồ, Sun Signature Gallery, Quảng trường con sò, Cầu Hôn, Show Vortex…trong quần thể Thị trấn Địa Trung Hải.


Nội thất mang phong cách Santorini tại căn hộ mẫu The Sea. Ảnh: Sun Group.

Nội thất mang phong cách Santorini tại căn hộ mẫu The Sea. Ảnh: Sun Group.

Sở hữu những ưu thế về vị trí và hạ tầng, The Sea có thể vừa làm căn nhà thứ hai, là nơi thư giãn nghỉ dưỡng và còn có thể khai thác sinh lời bằng việc kinh hoặc hoặc cho thuê.

Đại diện nhà phát triển sản phẩm cho biết, mỗi tòa tháp có đủ loại: căn hộ studio, căn hộ từ 1 đến 3 ngủ hay căn hộ dual key, căn hộ một phòng ngủ đa năng với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp phong cách Santorini. Trong đó căn hộ 1 phòng ngủ đa năng có khả năng ứng biến linh hoạt công năng, cá nhân hóa theo nhu cầu riêng của chủ nhân. Chỉ có 1 phòng ngủ, song loại căn hộ này có thêm không gian mở, có thể dễ dàng thay đổi công năng tuỳ theo người sử dụng.

Anh Tạ Tuấn, nhà đầu tư đến từ TP HCM chia sẻ, anh chọn đầu tư dự án The Sea vì nhìn thấy được sự hình thành và hoàn thiện của Thị trấn Địa Trung Hải do Sun Group phát triển.

“Tôi tin rằng khi nhận bàn giao căn hộ này đã có thể chủ động nghỉ dưỡng, cho thuê vì mọi thứ đã sẵn sàng, ngay cả nội thất cũng đã hoàn thiện”, anh nói.


Phối cảnh tiện ích của dự án. Ảnh: Sun Group.

Phối cảnh tiện ích của dự án. Ảnh: Sun Group.

Hiện tại, theo thông tin từ Sun Group, dự án The Sea đã đạt tỷ lệ 70% căn hộ có chủ. Việc nằm trong hệ sinh thái du lịch bài bản ở Phú Quốc đang giúp dự án chiếm ưu thế. Việc The Sea thuộc hệ sinh thái trị giá vài tỷ USD với gần 60 công trình biểu tượng ở Phú Quốc do Sun Group phát triển đã khiến căn hộ The Sea có khả năng gia tăng giá trị lợi nhuận trong tương lai.

Yên Chi

Nguồn: VNEXPRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *