Lựa chọn đơn vị nào để in chai lọ theo yêu cầu đẹp?

In chai lọ theo yêu cầu cho phép bạn tạo ra những thiết kế độc đáo, không giới hạn bởi các mẫu chuẩn. Điều này giúp sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

In chai lọ theo yêu cầu là hoạt động thiết thực, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hình ảnh đẹp, giúp thương hiệu của bạn trở nên khác biệt, đẳng cấp và thu hút hơn. 

In chai lọ theo yêu cầu – Giải pháp hoàn hảo cho một bao bì như ý

Ngày nay dịch vụ in ấn phát triển, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để tạo nên một bao bì đẹp và in chai lọ theo yêu cầu trở thành dịch vụ được khuyến khích.

In chai lọ theo yêu cầu cho phép bạn tạo ra những thiết kế độc đáo, không giới hạn bởi các mẫu chuẩn. Điều này giúp sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Thiết kế chai lọ tùy chỉnh theo yêu cầu cũng thể hiện giá trị và chất lượng của sản phẩm bạn bày bán. Khách hàng nhờ đó cảm thấy sản phẩm của nhãn hàng được chăm sóc kỹ lưỡng và có sự quan tâm đặc biệt khi thấy thiết kế được tạo riêng cho họ.

Và hơn hết, in chai lọ theo yêu cầu mang lại sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cho thương hiệu của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến lòng tin của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng cường doanh số bán hàng.

Kỹ thuật in nào cho ra sản phẩm chai lọ đẹp?

In Bảo Đức hiện là công ty in chai lọ theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam tin tưởng hợp tác. Để đáp các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng, công ty đã đầu tư đầy đủ các máy móc hiện đại, ứng dụng những công nghệ in ấn tân tiến nhất để cho ra bao bì đẹp nhất gửi đến khách hàng. Dưới đây là một số công nghệ in chai lọ theo yêu cầu mà In Bảo Đức cung cấp:

  • In chai lọ bằng công nghệ UV: In UV là một công nghệ hiện đại trong ngành in. Công nghệ này sử dụng tia cực tím để làm khô cấp tốc mực in trên các chai lọ. Phương pháp in UV cho phép in được các hình ảnh có độ sắc nét cao, nhiều chi tiết, tăng độ bền cho mực in, hình ảnh in trên lên chai lọ.
  • In chai lọ bằng công nghệ in tampon: Đây là một phương pháp được sử dụng để in ấn trên các chai lọ có kiểu dáng phức tạp. In tampon cho phép bạn in được các hình ảnh mịn và có độ chi tiết cao trên các chai lọ nhựa, thủy tinh.
  • In chai lọ bằng công nghệ in ép kim: Kỹ thuật in ấn này sử dụng các khuôn hoặc tấm kim loại đúc sẵn (bằng kẽm, đồng hoặc sắt) dập nhiệt lên bề mặt vật liệu (giấy, da, bìa cứng,…) với một lớp kim loại mỏng ở giữa tạo ra hoa văn, họa tiết, chữ theo hình dạng như khuôn bằng nhũ vàng, bạc hay màu sắc khác nhằm mục đích làm cho sản phẩm nổi bật hơn.
  • In chai lọ bằng công nghệ in truyền nhiệt: Kỹ thuật in này sử dụng nhiệt độ và áp lực để chuyển mực in từ bản in giấy lên bề mặt chai lọ cần in. Quá trình chuyển nhiệt sẽ giúp mực in thẩm thấu vào bề mặt chai lọ để tạo ra các hình ảnh sắc nét cao, bền và chống trầy xước tốt.

Với lợi thế là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ in chai lọ theo yêu cầu chất lượng cao bằng công nghệ hiện đại, In Bảo Đức hoàn toàn có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn của các quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ đặt in chai lọ theo yêu cầu tại:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *