Thiết kế thi công phòng mổ nên chọn đơn vị nào? Giá bao nhiêu?

 Giá cửa phòng mổ được lắp đặt tại các công trình có thể khác nhau, điều này phụ thuộc bởi các yếu tố như: loại cửa, kích thước, vật liệu, nhu cầu thay thế và đóng khung cửa, giá nhân công, vật tư,..

Chi phí lắp đặt cửa phòng mổ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cửa phòng mổ bệnh viện hiện nay có nhiều loại, thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Trong số đó, phần đa các bệnh viện ở nước ta đang sử dụng loại cửa sản xuất trong nước. Bởi ưu điểm của loại cửa được sản xuất trong nước là giá thành rẻ, mẫu mã đẹp và có thể sản xuất theo đúng yêu cầu thiết kế. Tuy nhiên, nếu cửa không được sản xuất bởi đội ngũ có trình độ cao thì rất dễ gặp lỗi trong quá trình vận hành. 

Thi công cửa phòng mổ yêu cầu rất khắt khe trong đó chất liệu của cửa bao giờ cũng phải đạt chuẩn chất lượng. Mà cửa phòng mổ bệnh viện thì chất liệu lúc nào cũng phải cao cấp hơn rất nhiều dòng cửa thông thường nên chi phí sẽ ở mức cao hơn so với dòng cửa khác.

Giá cửa phòng mổ được lắp đặt tại các công trình có thể khác nhau, điều này phụ thuộc bởi các yếu tố như: loại cửa, kích thước, vật liệu, nhu cầu thay thế và đóng khung cửa, giá nhân công, vật tư,..

Chi phí lắp đặt cửa có thể nhanh chóng tăng lên nếu bạn chọn các tùy chọn tùy chỉnh hoặc cao cấp. Với nhiều sự lựa chọn, chi phí của một dự án lắp đặt có thể khác nhau rất nhiều. 

Hiện nay, mức giá lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện sẽ dao động từ khoảng 30-45 triệu đồng. Mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm, yêu cầu lắp đặt hay các yếu tố phát sinh khác.

Những tiêu chí cần đảm bảo khi lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa phòng mổ tiêu chuẩn là cửa cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí của ngành y tế về độ an toàn, chất lượng và tính phù hợp. Do vậy khi sản xuất cửa phòng mổ bệnh viện, những tiêu chuẩn sau sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ:

+ Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304 dày 1.0-1.2mm, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane.

+ Các hệ thống gioăng phớt khác cần đảm bảo chất lượng, độ kín trong suốt quá trình vận hành. Bên cạnh đó, cửa phòng mổ bệnh viện còn được thiết kế thêm hệ thống khóa liên động (với phòng mổ có nhiều hơn 1 cửa) để đảm bảo độ sạch cho phòng.

+ Hệ thống cơ khí đảm bảo vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

+ Cửa phòng mổ bệnh viện sử dụng bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát ra vào.

+ Cửa phòng mổ bệnh viện có thể sản xuất, lắp đặt theo kiểu mở kiểu trượt hoặc mở cánh. Độ mở của cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc.

+ Thiết bị điều khiển đóng mở cửa cửa phòng mổ bệnh viện là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng… để tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

+ Trên cánh cửa phòng mổ bệnh viện có trổ ô kính quan sát (thông thường kích thước là 300*500mm).

Là đối tác sản xuất cửa bệnh viện tin cậy, chiến lược của nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc, 3ATECH sẽ là địa chỉ mang tới cho quý khách hàng những mẫu cửa bệnh viện chất lượng, chuẩn tiêu chí nhất. 

Để biết chính xác và nhận báo giá cửa phòng mổ bệnh viện mới nhất năm 2024 từ 3ATECH, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

Công ty cổ phần 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 499 55 62

Email: 3atechvina@gmail.com

Website: https://3atech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *